google-site-verification=PVRX48FLFUvPmm9MyzuF2pI5d2yxMLXVkbUWXBxLJaA Giới Thiệu

Tin tức nổi bật

Dịch vụ

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh - 0973678525

Kinh Doanh - 0973678525

Kinh Doanh 2 - 0931242468

Kinh Doanh 2 - 0931242468

Kỹ Thuật - 0924244448

Kỹ Thuật - 0924244448

Quảng cáo

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ REDSHOW

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, chúng tôi đã và đang phát triển các sự kiện theo yêu cầu và hợp tác với các khách hàng doanh nghiệp địa phương ở Việt Nam trong nhiều ngành công nghiệp. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp riêng, đảm bảo rằng mọi sự kiện đều có giá cả phải chăng và đạt được mục tiêu của khách hàng nhờ vào kiến ​​thức và tài năng trong lĩnh vực cho thuê màn hình Led của chúng tôi.

Với sự hỗ trợ của ba tiêu chí “Thấu hiểu - Tận tâm - Sáng tạo”, Redshow đang từng bước khẳng định mình là người dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này. Ngoài việc cung cấp màn hình Led sự kiện, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hạnh phúc trọn vẹn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty Redshow bởi chúng tôi đạt được điều này cũng nhờ vào một lực lượng lao động, nhân viên kỹ thuật tận tâm và hiểu biết, khá lành nghề. Đối với chúng tôi, sự hoàn hảo là mục tiêu cuối cùng bất kể dự án lớn hay nhỏ.

Nằm ở mức giá cả cạnh tranh, dịch vụ Redshow cho thuê màn hình Led thật sự chu đáo, chiếm được niềm tin tưởng của khách hàng là chìa khóa cho tương lai của chúng tôi.

Redshow cung cấp cho khách hàng những gì?

Chúng tôi là bộ phận có chuyên môn trong lĩnh vực cho thuê và thiết lập màn hình Led cho thuê đã từng làm việc với nhiều khách hàng lớn, trong đó có Khách sạn 5 sao New World Saigon Hotel, Mai House Saigon Hotel, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương,... Nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Dịch vụ chính thức mà chúng tôi đang cung cấp là cho thuê màn hình Led với quy trình lắp đặt, hỗ trợ nhanh chóng.

Tư vấn quy trình làm việc từ Redshow

Nói chung, mỗi sự kiện Redshow có một cách tiếp cận độc đáo dựa trên yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, sau đây là các bước cơ bản của việc sử dụng dịch vụ này:

 • Bước 1: Thu thập thông tin về khách hàng qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát người tiêu dùng, tìm hiểu xem họ định đặt màn hình LED như thế nào và đưa ra hỗ trợ bằng cách đưa ra các khuyến nghị về kích thước, chi phí và các đề xuất khác cho họ. Giai đoạn tham vấn là nơi mỗi dự án của chúng tôi bắt đầu và cũng là phần quan trọng nhất của nó. Bởi vì chúng tôi nhận thức được rằng việc cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chính xác và kỹ lưỡng sẽ giúp họ đưa ra quyết định tốt nhất và mua hàng thành công và sáng suốt.
 • Bước 3: Thông báo cho người tiêu dùng tình trạng của công trình và công trình lắp đặt theo đúng quy trình, bao gồm ngày giờ lắp đặt và ngày chạy thử. Sự lựa chọn tốt nhất sẽ được chọn khi các yêu cầu và ý kiến ​​đã được thống nhất. có một thỏa thuận.
 • Bước 4: Sau khi bạn chấp nhận, Redshow sẽ soạn thảo hợp đồng mà bạn phải ký. Tại thời điểm đó, người tiêu dùng cũng sẽ cung cấp cho chúng tôi số tiền ký quỹ ban đầu.
 • Bước 5: Theo đúng hợp đồng, Red lên lịch, sắp xếp, chuẩn bị sẵn sàng bộ máy sàng lọc.
 • Bước 6: Hoàn thành việc thiết lập, xây dựng, lắp đặt đúng tiến độ và các điều khoản của hợp đồng, trao đổi với khách hàng về mọi vấn đề có thể phát sinh mà không có trong hợp đồng (nếu có).
 • Bước 7: Hỗ trợ kỹ thuật sẽ chạy thử nghiệm chương trình của người dùng và sẵn sàng trong toàn bộ sự kiện. Redshow đảm bảo rằng mọi dự án được hoàn thành theo tiêu chuẩn cao nhất và sẽ có chất lượng cao nhất trong tương lai. Chúng tôi cung cấp đường dây trợ giúp 24/24 để hỗ trợ khách hàng về bất kỳ vấn đề nào có thể xuất hiện khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Bước 8: Trước khi trao không gian ban đầu cho khách hàng, Redshow tháo rời các thiết bị và thiết bị liên quan.
 • Bước 9: Hủy hợp đồng khi khách hàng tất toán các khoản còn nợ và các khoản không có trong hợp đồng (nếu có).

Các công việc cho thuê do Redshow hoàn thành

Một số dịch vụ mà công ty Redshow đã cho thuê màn hình Led như là:

Cung cấp màn hình Led cho Ford Bình Dương

sân khấu Ford Bình Dương

Sự kiện ở bình dương

Tổ chức Lễ Khánh Thành IDC Việt Nam tại Vũng Tàu

Lễ Khánh thành idc việt nam

Màn hình led tại idc việt nam

Sự kiện đấu võ đài của CLB No.1

đấu võ đài

màn led sự kiện đấu võ

trình chiếu rõ nét những chiến sĩ đấu võ đài

Tổ Chức Lễ Tri ân và trưởng thành Trường THPT Hòa Bình

lễ tri ân tại trường hòa bình

màn hình led giúp sự kiện thành công hơn

Tổ chức hội thảo Chuyên Đề tại Bệnh viện Ung Bướu

Hội thảo tại bệnh viện ung bướu

màn hình phù hợp cho không gian lớn

Sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng là niềm vui, niềm vinh hạnh đối với dịch vụ của công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Redshow. Hi vọng trong tương lai quý khách hàng sẽ nhận ra giá trị tuyệt vời của chúng tôi, hãy liên hệ qua đường holine của công ty ngay để được hỗ trợ nhé.

Địa chỉ : số 6 đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

Điện thoại : 0973678525

Email : redshowmedia@gmail.com

Top

   (0) google-site-verification=PVRX48FLFUvPmm9MyzuF2pI5d2yxMLXVkbUWXBxLJaA