google-site-verification=PVRX48FLFUvPmm9MyzuF2pI5d2yxMLXVkbUWXBxLJaA Tổ Chức Hội Nghị Đối Tác Đông Nam Á Giữa Năm 2022

Tin tức nổi bật

Dịch vụ

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh - 0973678525

Kinh Doanh - 0973678525

Kinh Doanh 2 - 0931242468

Kinh Doanh 2 - 0931242468

Kỹ Thuật - 0924244448

Kỹ Thuật - 0924244448

Quảng cáo

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Tổ Chức Hội Nghị Đối Tác Đông Nam Á Giữa Năm 2022

Tổ Chức Hội Nghị Đối Tác Đông Nam Á Giữa Năm 2022

(3 đánh giá)

TCHNDT

Việt Nam

Tổ chức hội nghị đối tác doanh nghiệp muốn thành công tốt đẹp cần có sân khấu sự kiện chuyên nghiệp. Màn hình Led giúp bài thuyết trình powerpoint, video hấp dẫn và hiệu hơn. Đưa thông tin và thu hút đến người tham dự hội nghị một cách đáng kể. Cùng tìm hiểu quá trình REDSHOW cung cấp dịch vụ này để tổ chức hội nghị đối tác Đông Nam Á giữa năm 2022 tại khách sạn New World Saigon Hotel nhé.

dịch vụ cho thuê màn hình led tphcm tại khách sạn new world saigon hotel

Tổ Chức Hội Nghị Đối Tác Đông Nam Á Giữa Năm 2022

Tác dụng hữu ích của màn hình Led như thế nào cho sự kiện này?

Chắc hẳn bạn đã nhìn thấy màn hình Led ở rất nhiều nơi như: các biển quảng cáo, trong các cửa hàng, trung tâm thương mại,... Chúng giúp hỗ trợ trình chiếu tất cả những nội dung mà nhà tổ chức mong muốn. Riêng đối với dịch vụ này tại hội nghị khách sạn New World Saigon Hotel, màn hình Led đã có những tác dụng hữu ích như thế nào?

dịch vụ cho thuê màn hình led tphcm tại khách sạn new world saigon hotel

Hội nghị đối tác Đông Nam Á của công ty Midea diễn ra thành công

Giúp nội dung hội nghị được diễn ra linh hoạt

Background của tổ chức hội nghị đối tác doanh nghiệp lần này được sử dụng màu chủ đạo là màu xanh với chủ đề Hội Nghị Đối Tác Đông Nam Á thể hiện ở đầu chương trình. Tuy nhiên, khi ban tổ chức chọn RedShow phông nền sẽ được thay đổi mỗi khi quý khách muốn trình chiếu nội dung khác.

Ban tổ chức chương trình hội nghị có thể bỏ qua nhiều bước làm background truyền thống nếu chọn màn hình Led sân khấu bởi nó có thể được sử dụng để thay thế hoàn toàn Background. Màn LED cỡ lớn có thể hiển thị những nội dung, hình ảnh, video mà quý khách muốn, thay đổi dễ dàng mà không cần nhiều người thiết kế phông bạt như truyền thống trước đây.

Mang lại sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho hội nghị

Màn hình Led được thiết kế riêng cho mục đích của Hội Nghị Đối Tác Đông Nam Á giữa năm 2022 của công ty Midea tại khách sạn New World Saigon Hotel sẽ mang đến hiệu ứng đẹp mắt, chuyên nghiệp, và đẳng cấp hơn. RedShow giúp thu hút sự quan tâm và chú ý của những người tham gia chương trình hội nghị nhiều hơn.

dịch vụ cho thuê màn hình led tphcm tại khách sạn new world saigon hotel

Background của sự kiện hội nghị đối tác Đông Nam Á của công ty Midea

Hội nghị diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều chi phí

Nếu với hội nghị đối tác tại Khách sạn New World Saigon Hotel này, ban tổ chức đầu tư riêng màn hình Led để sử dụng, quý khách sẽ mất phí ban đầu khá đắt đỏ và chi phí bảo trì, bảo dưỡng màn hình định kỳ. Vậy nên RedShow đã hỗ trợ dàn dựng các thiết bị màn hình Led với kích thước phù hợp không gian hội nghị. Lúc này ban tổ chức chương trình hội nghị đối tác Đông Nam Á sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

RedShow chính là câu trả lời cho vấn đề về tiền của ban tổ chức hội nghị đối tác doanh nghiệp lần này. Quý khách sẽ không phải trả phí đầu tư ban đầu khi thuê màn hình Led và sẽ không phải lo lắng về phí vận hành màn hình, chi phí bảo hành hoặc chi phí bảo trì.

Giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt đáng kể

RedShow sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư lắp đặt có kinh nghiệm, kỹ thuật lắp đặt tốt và sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng về dịch vụ này. Do đó, tại hội nghị Đối Tác Đông Nam Á lần này RedShow nhanh chóng lắp đặt và bàn giao màn hình led cho ban tổ chức đúng tiến độ để quý khách tiết kiệm thời gian triển khai.

dịch vụ cho thuê màn hình led tphcm tại khách sạn new world saigon hotel

Ban tổ chức kiểm tra và chạy thử chương trình

Phù hợp đa dạng loại hình hội nghị

Kích thước và thiết kế của màn hình có thể được ban tổ chức tùy chỉnh thông qua nhiều module. Với sự hỗ trợ của RedShow về dịch vụ này, bạn có thể thiết kế bất kỳ loại màn hình nào bạn yêu cầu, cho dù bạn muốn màn hình của mình là hình vuông hay hình chữ nhật, to hay nhỏ.

Như hội nghị đối tác Đông Nam Á của công ty Midea tổ chức tại Khách sạn New World Saigon Hotel sử dụng màn hình Led thẳng chữ nhật có kích thước vừa phải. Và nội dung trên màn hình sẽ được RedShow điều chỉnh phù hợp với nhu cầu và ý tưởng của khách hàng một cách dễ dàng.

Tại sao chọn RedShow làm đơn vị cung cấp màn hình Led?

Sẽ cần thiết khi phải thiết kế màn hình Led với nhiều kích thước khác nhau cho từng sự kiện. Sự chuyên nghiệp của công ty RedShow không chỉ được thể hiện trong Hội nghị Đối tác Đông Nam Á của công ty Midea được tổ chức tại Khách sạn New World Sài Gòn, Quận 1. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ này đáng tin cậy nhất có mặt trên khắp thành phố và các khu vực khác của Việt Nam.

dịch vụ cho thuê màn hình led tphcm tại khách sạn new world saigon hotel

Hội nghị đối tác Đông Nam Á tại New World Saigon Hotel sắp kết thúc

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những loại màn hình Led thông thường với độ mới còn lên đến 99 100%. Doanh nghiệp của chúng tôi sử dụng màn hình Led đủ màu với chất lượng ánh sáng vượt trội, rõ ràng và có thể hiển thị độ phân giải ở 4K, đây là một số lượng màu rất cao. RedShow sẽ hỗ trợ thiết lập, cung cấp dịch vụ giao hàng, tháo gỡ miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru.

Đối với các yêu cầu về khu vực sự kiện và bản trình bày của bạn, RedShow đề xuất một màn hình Led có kích thước phù hợp với bạn. Trước khi thuê màn hình Led, chúng tôi cam kết sẽ luôn có hợp đồng thuê rõ ràng và bảng giá tổng thể.

Để được hỗ trợ và hướng dẫn nhanh chóng, hãy gọi ngay hotline công ty REDSHOW!         

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0) google-site-verification=PVRX48FLFUvPmm9MyzuF2pI5d2yxMLXVkbUWXBxLJaA