google-site-verification=PVRX48FLFUvPmm9MyzuF2pI5d2yxMLXVkbUWXBxLJaA Sự Kiện Game PUBGMobile Tại Quận 10

Tin tức nổi bật

Dịch vụ

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh - 0973678525

Kinh Doanh - 0973678525

Kinh Doanh 2 - 0931242468

Kinh Doanh 2 - 0931242468

Kỹ Thuật - 0924244448

Kỹ Thuật - 0924244448

Quảng cáo

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Sự Kiện Game PUBG Mobile Tại Quận 10

Sự Kiện Game PUBG Mobile Tại Quận 10

(2 đánh giá)

PUBGMOBILE

Việt Nam

Việc tổ chức sự kiện diễn ra, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp là điều tối quan trọng nhằm mang lại may mắn và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Mới đây, Trend'ora Coffee đã sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình led của RedShow cho sự kiện game PUBG Mobile đã diễn ra hiệu quả và mỹ mãn. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao Trend'ora Coffee lại chọn RedShow để sử dụng dịch vụ này nhé. 

Sự Kiện Game PUBG Mobile Tại Quận 10

Những lý do khiến Trend'ora Coffee tin tưởng vào dịch vụ của RedShow

Trend'ora Coffee vừa tổ chức sự kiện game PUBG Mobile tại Sư Vạn Hạnh Quận 10 vào ngày 23 tháng 10 năm 2022. Trend'ora Coffee sau khi suy nghĩ rất nhiều đã tin tưởng khi nghiên cứu sâu về thiết bị sự kiện cho doanh nghiệp. Sau đây là những lý do quyết định thuê màn hình Led cho sự kiện từ RedShow:

Giá thuê tiết kiệm

Trend'ora Coffee bắt đầu suy nghĩ về giá thuê cho sự kiện vì trước đó doanh nghiệp đã tính đến việc mua. Nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn Trend'ora Coffee phát hiện ra rằng nếu mua một thứ gì đó quá đắt mà lại ít khi được sử dụng. Điều này sẽ khiến đến hao tổn chi phí cho công ty, nên doanh nghiệp đã liên hệ với bộ phận CSKH của Redshow để được hướng dẫn thuê để tổ chức sự kiện game PUBG Mobile vừa qua.

Nội dung sự kiện linh hoạt

Như các bạn đã thấy, tại sự kiện game PUBG Mobile do Trend'ora Coffee tổ chức đã có một phông nền thuyết trình có thể điều chỉnh và đầy màu sắc. Để hiển thị tất cả nội dung và hình nền bạn muốn hiển thị, bạn chỉ cần chuẩn bị một slide thuyết trình.

RedShow đã hiển thị tất cả nội dung và yêu cầu từ người tiêu dùng liên quan đến trò chơi PUBG Mobile được gửi đến màn hình LED trong trường hợp này. Thay thế máy chiếu tiêu chuẩn bằng màn hình led có thể hấp dẫn hơn, thể hiện có tổ chức và chuyên nghiệp hơn.

 

Màn hình Led tại sự kiện game PUBGMobile chất lượng như thế nào?

RedShow nổi tiếng là một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng khi thuê thiết bị sự kiện nói chung và cho thuê giá rẻ nói riêng. Vì màn hình Led của RedShow có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời và sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng nên chúng thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

  • Chúng tôi đã sử dụng màn hình Led trong nhà 2,5m x 4m và nâng nền lên 20–25 cm cho sự kiện game PUBGMobile tại Quận 10.
  • Vào ngày 22 tháng 10 năm 2022, lúc 23:30, kết nối và lắp ráp chuyên nghiệp sẽ được thực hiện.
  • RedShow cung cấp dịch vụ cho sự kiện game PUBG Mobile với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, kiến ​​thức sâu rộng với công nghệ tiên tiến cho từng loại màn hình Led.
  • Màn hình LED sẽ cung cấp các bài thuyết trình với ánh sáng nổi bật, rõ ràng, chuẩn màu. Vì màn hình LED sự kiện có độ phân giải 4K đặc trưng và có thể hiển thị nhiều màu sắc nét.

Khách hàng có thể thuê màn hình Led từ REDSHOW, vì sao?

RedShow hoạt động với sự chuyên nghiệp, không chỉ thể hiện tại sự kiện game PUBGMobile do Trend'ora Coffee tổ chức tại Quận 10. Ngoài ra, RedShow còn lắp đặt màn hình Led tại TPHCM, các khu vực lân cận và các nơi khác của Việt Nam.

RedShow cung cấp các tùy chọn màn hình Led với kích thước phù hợp với địa điểm và sự kiện của bạn. Chúng tôi xin cam kết luôn có thỏa thuận thuê rõ ràng và bảng giá đầy đủ trước khi thuê.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của RedShow đã được đào tạo chuyên môn để đảm bảo sự thành công của mọi sự kiện bao gồm cả việc cho thuê.

Công ty cung cấp dịch vụ này giá rẻ và đáng tin cậy nhất tại TPHCM hiện nay là RedShow. Để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường, chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt, thiết lập, vận chuyển miễn phí, tháo gỡ và hỗ trợ kỹ thuật.

Một số hinh ảnh của sự kiện game PUBGMobile:

cho thuê màn hình led tphcm sự kiện game PUBG Mobile

cho thuê màn hình led tphcm sự kiện game PUBG Mobile

cho thuê màn hình led tphcm sự kiện game PUBG Mobile

cho thuê màn hình led tphcm sự kiện game PUBG Mobile

cho thuê màn hình led tphcm sự kiện game PUBG Mobile

Hãy gọi đến hotline của công ty REDSHOW theo số 0973 678 525 để được hỗ trợ và hướng dẫn dịch vụ cho thuê màn hình led TPHCM nhanh chóng và uy tín nhất!

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0) google-site-verification=PVRX48FLFUvPmm9MyzuF2pI5d2yxMLXVkbUWXBxLJaA