Video Processor DVP703

(0 đánh giá)

DVP703S

china

12 Tháng

Multi-kênh video đầu vào - DVP703 sử dụng 7 đầu vào video -Channel, 2 composite video ( Connections video ), 2 hai chiềuVGA , 1 cách DVI , 1 cách HDMI , 1 đường. Về cơ bản nó bao gồm các nhu cầu sử dụng dân sự và công nghiệp. Tất cả các đầu vào video chuyển mạch có thể được thực hiện nhanh chóng cắt giảm và mờ dần chuyển.

7,490,000 đ

7,490,000 đ

Multi-kênh video đầu vào - DVP703 sử dụng 7 đầu vào video -Channel, 2 composite video ( Connections video ), 2  hai chiềuVGA , 1 cách DVI , 1 cách HDMI , 1 đường. Về cơ bản nó bao gồm các nhu cầu sử dụng dân sự và công nghiệp. Tất cả các đầu vào video chuyển mạch có thể được thực hiện nhanh chóng cắt giảm và mờ dần chuyển.

 

giao diện đầu ra video thực tế - bộ vi xử lý có 3 đầu ra video hai chiều, 2 hai chiều DVI và 1 kênh VGA giao diện đầu ra.Điều này 3 đầu ra là kết quả của đầu ra lập trình để LED gửi thẻ hoặc màn hình, khuếch đại đầu ra, nén, chụp, hình ảnh trong ảnh.

Dàn chuyển đổi bất kỳ kênh - DVP703 xử lý video cũng có thể chuyển đổi liền mạch giữa bất kỳ thời gian kênh chuyển đổi từ 0~ 1.5 giây điều chỉnh. Sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp mờ dần khi chuyển kênh đầu vào, bạn có thể làm cho hình ảnh một chuyển đổi suôn sẻ cho màn hình thứ hai. Khi sử dụng nhanh chóng chuyển đổi, chuyển đổi kênh đầu vào, bạn có thể ngay lập tức chuyển đầu ra video.

Độ phân giải đầu ra phong phú - DVP703 thiết kế cho người sử dụng một số độ phân giải đầu ra thực tế, phạm vi rộng nhất2.560 điểm, cao nhất lên đến 1920 điểm cho một loạt các màn hình kim. Lên đến 20 nhiều độ phân giải đầu ra cho người dùng lựa chọn và điều chỉnh sản lượng cho điểm. Và có một 130 độ phân giải tùy chỉnh triệu điểm ảnh, người dùng có thể tự do thiết lập các đầu ra.

Nó hỗ trợ công nghệ trước khi chuyển đổi - công nghệ trước sự thay đổi, tại thời điểm chuyển đổi các tín hiệu đầu vào, các kênh đầu vào được chuyển sang dự đoán trước liệu có là một tín hiệu. Tính năng này làm giảm các trường hợp có thể là do ngắt dòng hoặc không có tín hiệu đầu vào để chuyển đổi trực tiếp dẫn đến sai sót, nâng cao tỷ lệ thành công của các hoạt động.

Hỗ trợ PIP - công nghệ PIP, hình ảnh ban đầu ở cùng một nhà nước, các đầu vào khác của hình ảnh chồng lên nhau hoặc khác nhau. DVP703 PIP chức năng, kích thước không chỉ có thể được điều chỉnh lớp phủ, vị trí, biên giới, vv, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để thực hiện các hình ảnh bên ngoài hình ảnh ( POP ), hai màn hình hiển thị.

Hỗ trợ cho một phím màu đen - màu đen là một hoạt động quan trọng trong chương trình, trong chương trình, khi bạn cần để đóng hình ảnh đầu ra, sử dụng các phím màu đen cho nhanh đen.

Hỗ trợ Freeze - trong khi phát, bạn có thể cần phải đóng băng các hình ảnh hiện lên, và "tạm dừng" hình ảnh. Khi đóng băng màn hình, các nhà điều hành cũng có thể thay đổi các đầu vào hiện tại chọn hoặc thay đổi dòng, vv, để tránh ảnh hưởng đến hoạt động nền kết quả thực hiện.

Full màn hình và nhanh chóng chuyển đổi một phần - DVP703 có một hoạt động đơn giản và thiết thực của các đánh chặn của màn hình và toàn màn hình hoạt động một phần, bất kỳ kênh đầu vào có thể được đặt độc lập hiệu quả đánh chặn khác nhau, và mỗi kênh là vẫn có thể đạt được một bàn giao liền mạch. Người dùng tùy tiện có thể thiết lập kích thước và vị trí của các phần kênh đánh chặn hiện của màn hình, trong khi các kênh khác đánh chặn cùng một cách. Khi bạn chuyển sang thực hiện một phần của màn hình hoặc chức năng toàn màn hình Follow giữa các kênh khác nhau của nó.

Nhớ lại Preset - DVP703 sử dụng 4 bộ các mẫu thiết lập của người dùng, mỗi người dùng có thể lưu trữ tất cả các thông số cài đặt trước được thiết lập bởi người sử dụng,

Sử dụng TẢI phím tắt có thể nhanh chóng gọi điện đặt trước. Các thông số có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và chức năng trên trang web sao lưu được gọi.

Bất bình đẳng và phân ước Mosaic khâu - khâu là DVP703 phần quan trọng, nó có thể đạt dung dòch khâu và khâu không đều, có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng trên các khâu. Thực hiện tại nhiều hơn một đồng bộ khung xử lý, 0 chậm trễ, không có đuôi và công nghệ khác, việc thực hiện hoàn toàn trơn tru. Bất bình đẳng Mosaic và phần hình ảnh của đầu ra cho cùng một tập hợp, người dùng có thể đọc các chương sau đây hướng dẫn chi tiết điều hành.

30 -bit hình ảnh công nghệ rộng không phá hủy - DVP703 sử dụng một công nghệ xử lý hình ảnh lõi kép, lõi đơn có thể xử lý 30-bit hình ảnh công nghệ mở rộng quy mô, có thể được thực hiện từ 64 ~ 2560 sản lượng điểm ảnh trong khi đạt được 10 lần hình ảnh để phóng to các đầu ra, tức là, màn hình tối đa lên đến 25600 .

Đặt và giữ công nghệ - thiết lập và bộ nhớ sử dụng công nghệ để giải quyết các thiết lập phức tạp và quá trình lưu trữ sử dụng, sau một Tune sử dụng hoặc điều chỉnh các thông số mà không thực hiện thủ công thao tác lưu, DVP703 dùng được tự động lưu trữ trong các tham số EEPROM ngay cả khi mất điện khi bật, các thông số trước khi điện vẫn còn trong thiết bị.

Hỗ trợ điều khiển trọng - bạn có thể sử dụng máy tính RS232 giao diện DVP703 sử dụng phần mềm máy tính để thiết lập độ phân giải đầu ra, chuyển đổi âm thanh, ánh sáng, chuyển đổi giữa các nguồn, vv ......

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

 Video LED DVP 124 Call

Video LED DVP 124

Vui Lòng Gọi
Video Processor LS-VP1000  Call

SẢN PHẨM

VIDEO

Hổ trợ trực tuyến

Chuyên Viên Tư Vấn

Chuyên Viên Tư Vấn - 0909141947

Kinh Doanh Sỉ -Dự Án

Kinh Doanh Sỉ -Dự Án - 0909141947

Kỹ Thuật Dự Án

Kỹ Thuật Dự Án - 0909141947

Kỹ Thuật Dịch Vụ

Kỹ Thuật Dịch Vụ - 0909141947

Kỹ Thuật Sản Phẩm

Kỹ Thuật Sản Phẩm - 0939913711

Thu Mua - Kế Toán

Thu Mua - Kế Toán - 0909141947

Nhân Sự - Tuyển Dụng

Nhân Sự - Tuyển Dụng - 0909141947

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 3
  • Hôm nay 89
  • Hôm qua 162
  • Trong tuần 89
  • Trong tháng 1,319
  • Tổng cộng 154,268

Top

   (0)